“Giúp tôi!”: Kết nối chuyên gia, vượt qua Covid-19. - Vũ, Hưng (2025)
“Giúp tôi!” (https://www.giuptoi.vn) là một dự án cộng đồng với mục đích chung tay hỗ trợ người dân Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thuộc Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch Covid-19 quốc gia. Dự án được thành lập từ tâm huyết của những chuyên gia công nghệ nhằm mục đích chung tay hỗ trợ người dân Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Từ khi khởi xướng, dự án nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bộ/ban, ngành cùng hơn 150 tình nguyện viên từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.