Lộ trình đổi mới sáng tạo ASEAN 2019-2025 trong bối cảnh mới. - Bùi, Thị Thu Lan (2025)
Để đáp ứng các yêu cầu trong bối cảnh mới, tại Hội nghị Bộ trưởng Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo ASEAN không chính thức lần thứ 11 (IAMMSTI-11) được tổ chức vào nửa cuối tháng 6/2021, các đại biểu đã tập trung thảo luận về nội dung và giải pháp nhằm tiếp tục tăng cường hơn nữa hợp tác về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo khu vực ASEAN, trong đó có việc thực hiện Lộ trình đổi mới sáng tạo ASEAN 2019-2025 (AIR) trong bối cảnh ứng phó với COVID-19 và phục hồi sau đại dịch.