Nêu cao vai trò dẫn dắt của KH&CN. - HH-CTV (2025)
Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) ngày 27/5/2021 về tình hình thực hiện nhiệm vụ, một số nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách trong thời gian tới cũng như tháo gỡ các vướng mắc, hạn chế nhằm khơi thông mọi nguồn lực cho phát triển KH&CN. Nhấn mạnh vai trò dẫn dắt của KH&CN, Thủ tướng đặc biệt lưu ý phải thiết kế cơ chế, chính sách thúc đẩy đổi mới sáng tạo để hàng trăm nghìn doanh nghiệp, cả xã hội vào cuộc, đưa KH&CN là động lực thực sự cho phát triển đất nước.