Xây dựng chính sách vượt trội để khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đóng góp thiết thực cho phát triển KT-XH địa phương. - Hải, Hằng-Xuân Bình (2025)
Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Huỳnh Thành Đạt tại Hội nghị Giám đốc Sở KH&CN toàn quốc được tổ chức ngày 9/4/2021 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, theo Tư lệnh ngành KH&CN, trong thời gian tới cần triển khai mạnh mẽ, quyết liệt và đồng bộ các nội dung: sắp xếp lại tổ chức bộ máy của các Sở KH&CN theo hướng tinh gọn, hiệu quả; tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ở địa phương; huy động mọi nguồn lực cho KH&CN địa phương…