Nâng cao chuỗi giá trị Artemia Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng. - Vũ, Thị Hiếu Đông (2025)
Artemia Vĩnh Châu là sản phẩm đặc trưng không chỉ riêng của tỉnh Sóc Trăng mà còn của cả Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là sản phẩm có lợi thế so sánh cạnh tranh cao về giá và chất lượng so với Artemia trên thế giới. Đặc biệt, vào tháng 12/2020, sản phẩm Artemia Vĩnh Châu đã được Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý. Đây là cơ hội để nâng cao danh tiếng và chất lượng sản phẩm Artemia Vĩnh Châu, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.