Vĩnh Phúc: Khai thác tiềm năng, lợi thế trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực. - Vũ, Văn Đàm Lê Tất Khương (2025)
Nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng và là một trong bảy tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Vĩnh Phúc có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, ngành nông nghiệp nói riêng. Trên cơ sở phân tích hiện trạng phát triển nông nghiệp của Vĩnh Phúc, các tác giả đã đề xuất một số giải pháp nhằm khai thác thế mạnh của tỉnh trong phát triển nông nghiệp thời gian tới.