Nghệ An: Thúc đẩy phát triển hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. - Nguyễn, Viết Hùng (2025)
Trong gần 4 năm qua (2017-2020), với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo tỉnh, Sở KH&CN Nghệ An đã chủ động phối hợp với các ngành hữu quan triển khai xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST), tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút được nhiều nhà đầu tư mới. Thông qua việc tích cực triển khai các hoạt động, có thể nói, hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST trên địa bàn Nghệ An đã dần được hình thành và có những triển vọng rất đáng khích lệ.