GoStudio: Nền tảng livestream hỗ trợ đắc lực cho thương mại điện tử - Vũ, Hưng (2025)
Tại chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020” trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2020 do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, GoStudio - nền tảng công nghệ hỗ trợ cho người dùng livestream đã giành giải Nhất. GoStudio sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup 2021 tổ chức tại Mỹ. Đây là một trong những nền tảng được các chuyên gia đánh giá cao và trên thực tế đã gặt hái được những thành quả khá ấn tượng đối với một doanh nghiệp mới khởi nghiệp chưa đầy 5 năm.