Một số vấn đề về phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam - Nguyễn, Hồng Quân (2025)
Phát triển kinh tế tuần hoàn (KTTH) đã và đang trở thành xu hướng của các quốc gia, nhất là khi nguồn tài nguyên trên thế giới ngày càng cạn kiệt. Bài viết dưới đây chia sẻ những kinh nghiệm trong phát triển KTTH trên thế giới, một số lĩnh vực tiềm năng áp dụng ở Việt Nam trong thời gian tới cũng như những điều kiện cần thiết để thúc đẩy nền KTTH ở nước ta.