Kỳ tích trong đầu tư xây dựng hạ tầng của ngành điện Việt Nam - Phong, Vũ (2025)
Ngày 29/08/2024, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức khánh thành Dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) đến Phố Nối (tỉnh Hưng Yên). Dự án đường dây 500 kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối được xem là dự án có “kỳ tích” về tiến độ xây dựng, đã góp phần quan trọng giúp Tập đoàn Điện lực Việt Nam nâng cao độ dự trữ ổn định trên giao diện Bắc - Trung, bổ sung công suất từ khu vực Bắc Trung Bộ cho khu vực miền Bắc...