Đẩy mạnh vai trò của trường đại học trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo. - Phạm, Thanh Nga (2025)
Những năm gần đây, hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo đã được hình thành và phát triển ở Việt Nam. Trong hệ sinh thái đó, trường đại học là một thành phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng đối với sự vận hành của hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia. Thông qua việc phân tích vai trò của trường đại học trong xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, tác giả đưa ra những khuyến nghị để các trường đại học tại Việt Nam phát huy hơn nữa vai trò của mình trong lĩnh vực này.