VMOST Journal of Social Sciences and Humanities hướng tới mục tiêu trở thành tạp chí khoa học uy tín của quốc gia và khu vực - Nguyễn, Thị Hương Giang (2025)
VMOST Journal of Social Sciences and Humanities (VMOST JOSSH) là ấn phẩm bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam. VMOST JOSSH xuất bản số đầu tiên vào tháng 4/2022 sau hơn một năm chuẩn bị các nội dung liên quan. Với sự ủng hộ, khuyến khích...