Nâng cao hệ số thu hồi trên các mỏ dầu của liên doanh VIETSOVPETRO - Vũ, Mai Khanh (2025)
Thực tế khai thác dầu khí trên thế giới cho thấy, các công ty khai thác dầu khí đang rất chú trọng tới việc nghiên cứu và áp dụng phương pháp nâng cao hệ số thu hồi (EOR) nhằm nâng cao hiệu quả khai thác mỏ...