Đánh giá kết quả sớm chẩn đoán và điều trị tổn thương động mạch khoeo trong chấn thương vùng gối tại Bệnh viện Bình Dân - Nguyễn, Ngọc Hiếu (2025)
Mục tiêu: Mô tả các dấu hiệu lâm sàng, cận lâm sàng chẩn đoán sớm và đánh giá kết quả ngắn hạn phẫu thuật điều trị tổn thương động mạch khoeo trong chấn thương vùng gối. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu hồi cứu mô tả được thực hiện trên 30 bệnh nhân (BN) bị chấn thương vùng gối có tổn thương động mạch khoeo được phẫu thuật tại Bệnh viện Bình Dân từ tháng 8/2016 đến tháng 6/2021...