Ảnh hưởng của một số loại phân hữu cơ đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng dưa chuột (Cucumis sativus L.) trồng tại Vĩnh Phúc trong điều kiện nhà lưới - Phan, Thị Thu Hiền (2025)
Nghiên cứu được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của các loại phân hữu cơ đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng của giống dưa chuột Khassib RZ F1 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Thí nghiệm một nhân tố được bố trí theo kiểu khối ngẫu nhiên đầy đủ với 3 lần nhắc lại, gồm 4 công thức thí nghiệm để bón cho 1 ha...