Đánh giá kết quả phẫu thuật gãy kín xương bàn ngón tay bằng nẹp vít tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng - Lưu, Mạnh Hùng (2025)
Mục tiêu: đánh giá kết quả điều trị gãy kín xương bàn tay bằng nẹp vít tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Đối tượng và phương pháp: Tiến cứu mô tả loạt ca. Kết quả: 31 trường hợp gãy kín xương bàn tay được điều trị kết hợp xương bằng nẹp vít có tỷ lệ liền vết mổ kỳ đầu đạt 96,77%...