Đánh giá hiệu quả của RNA silencing ở nấm sợi Aspergillus niger sử dụng vector nhị thể tích hợp công nghệ tái tổ hợp Gateway - Trần, Văn Tuấn (2025)
Nấm sợi Aspergillus niger được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp axit citric và một số enzyme quan trọng như phytase, glucoamylase, glucose oxidase. Hiện nay, một số công cụ về cải biến di truyền đã được phát triển và ứng dụng ở loài nấm này, tuy nhiên, kỹ thuật RNA silencing vẫn còn ít được sử dụng ở A. niger...