Nghiên cứu bào chế hydrogel chứa vi nhũ tương ibuprofen dùng trên da - Hồ, Hoàng Nhân (2025)
Đặt vấn đề: Ibuprofen (IBU) là dược chất thuộc nhóm giảm đau, kháng viêm không steroid (NSAIDs) với dạng bào chế tại chỗ dùng trên da sẽ giúp giảm tác dụng không mong muốn và chuyển hóa qua gan lần đầu. Để đảm bảo nồng độ hiệu quả của thuốc qua đường dùng trên da...