Kích thích cá hồng mi Ấn Độ (Sahyadria denisonii) sinh sản bằng kích dục tố khác nhau - Nguyễn, Thị Kim Liên (2025)
Nghiên cứu kích thích cá hồng mi Ấn Độ (Sahyadria denisonii) sinh sản được thực hiện từ tháng 6/2022 đến tháng 10/2022 tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao với 3 loại kích dục tố là HCG, Ovaprim và LHRHa + Domperidone. Mỗi mức nồng độ của một loại kích dục tố dùng trong thí nghiệm đều được sử dụng trên 5 cặp cá bố mẹ...