Nhân giống in vitro cây Trầu bà vàng chanh (Philodendron hederaceum “Lemon Lime”) - Ninh, Thị Thảo (2025)
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm khảo sát khả năng nhân giống in vitro cây Trầu bà vàng chanh (Philodendron hederaceum “Lemon Lime”). Kết quả thu được cho thấy, môi trường MS bổ sung 1,0 mg/l BA là thích hợp cho giai đoạn nhân nhanh với hệ số nhân chồi đạt 2,73 lần, chiều cao chồi đạt 5,38 cm và số lá/chồi đạt 4,33 lá sau 6 tuần nuôi cấy...