Lời nói đầu - Vũ, Hoàng Linh (2025)
Ngày 4/11/2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Khoa học năm 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo gắn với nghiên cứu cơ bản ở Trường Đại học Khoa học Tự nhiên” bao gồm Phiên toàn thể và Hội nghị khoa học ở 9 tiểu ban chuyên môn...