Chế tạo vật liệu quang nhiệt từ thân cây ngô và lớp phức giữa ion Fe3+ và axit tannic cho hệ bay hơi nước - Phạm, Tiến Thành (2025)
Gần đây, các nghiên cứu phát triển hệ lọc nước mặn thành nước sạch sử dụng phương pháp bay hơi nước ở bề mặt giao diện vật liệu quang nhiệt và không khí bằng năng lượng mặt trời (hệ bay hơi nước) đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng khoa học...