Ảnh hưởng của thời vụ đốn nuôi hom, bón phân và tỉa cành đến năng suất hom giống Sở cam (Camellia oleifera Abel) - Lê, Tất Khang (2025)
Mục tiêu: Nghiên cứu ảnh hưởng của việc đốn nuôi hom, bón phân NPK (16-16-8) và cắt, tỉa cành sau đốn đến năng suất hom giống Sở cam nhằm hoàn thiện quy trình sản xuất hom giống Sở cam để nhân giống bằng phương pháp giâm hom. Nghiên cứu được tiến hành từ năm 2022 đến 2023 tại vườn giống gốc Sở cam (Camellia oleifera Abel) 3 tuổi, trồng tại thị trấn Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên...