Nhân một trường hợp phẫu thuật sửa chữa dị tật thừa ngón tay cái hiếm gặp tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng - Nguyễn, Hải Dương (2025)
Đôi bàn tay là bộ phận quan trọng của cơ thể, trong đó ngón cái chiếm 40-50% chức năng của bàn tay nhờ những cử động rất rộng như gấp, duỗi, khép, dạng… Trong bài báo này tác giả báo cáo một trường hợp phẫu thuật sửa chữa dị tật thừa ngón tay cái hiếm gặp tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng...