Khảo sát chỉ số đường của 4 loại sữa proanecy intensive, operancy, proanecy diabetes và proanecy hepa - Lê, Quang Trí (2025)
Tăng đường huyết, đề kháng insulin có liên quan với tỷ lệ biến chứng và tử vong ở bệnh nhân nặng, đái tháo đường, viêm gan do rượu và sau phẫu thuật. Thực phẩm có chỉ số đường thấp giúp kiểm soát đường huyết và tình trạng đề kháng insulin. Nhóm nghiên cứu hướng đến xác định chỉ số đường của 4 sản phẩm sữa dùng cho 4 đối tượng mà tình trạng tăng đường huyết ảnh hưởng đến kết quả điều trị là bệnh nhân nặng (dùng sữa proanecy intensive)...