Mô hình tính toán chi phí vòng đời sản phẩm cho xe vận tải Kamaz - Vũ, Ngọc Tuấn (2025)
Hiện nay, việc nghiên cứu về vòng đời cũng như quản lý vòng đời sản phẩm đang được nhiều nước quan tâm, đặc biệt là đối với những sản phẩm có độ phức tạp cao, tuổi thọ dài. Một trong những nội dung của quản lý vòng đời là tính toán, xác định chi phí vòng đời sản phẩm...