Nghiên cứu khả năng tái sinh chồi địa lan Bạch Ngọc Đuôi Công (Cymbidium wenshanense) bằng phương pháp nuôi cấy in vitro - Phạm, Phương Thu (2025)
Nghiên cứu tái sinh chồi địa lan Bạch Ngọc Đuôi Công (Cymbidium wenshanense) từ hạt được tiến hành bằng nuôi cấy in vitro trong điều kiện nhiệt độ phòng 25oC, ẩm độ 65%, cường độ chiếu sáng 2000 lux, 16 giờ sáng/24 giờ với mục đích tìm hiểu ảnh hưởng của môi trường nuôi cấy, các chất kích thích sinh trưởng nhóm cytokinin (kinetin, TDZ, BA) và đường sucrose đến khả năng tái sinh của hạt...