Vi nhân giống cây dâu tây Mỹ thơm (Fragaria ananassa “pajaro”) bằng phương pháp nuôi cấy đỉnh sinh trưởng - Trịnh, Ngọc Ái (2025)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của các nồng độ chất điều hòa sinh trưởng trong vi nhân giống cây dâu tây Mỹ thơm (Fragaria ananassa “pajaro”)...