Phân tích đồng thời chloramphenicol, amoxicillin và enrofloxacin sử dụng cảm biến điện hóa với điện cực graphene đa lớp chế tạo bằng phương pháp điện hóa trong dung môi hữu cơ - Trịnh, Thị Tuyết (2025)
Trong nghiên cứu này, 3 thuốc kháng sinh chloramphenicol (CAP), amoxicillin (AMX) và enrofloxacin (ENR) lần đầu tiên được phân tích đồng thời sử dụng cảm biến điện hóa. Điện cực graphene đa lớp dùng trong cảm biến được chế tạo trực tiếp, nhanh chóng từ graphite bằng phương pháp một bước áp thế điện hóa trong dimethyl sulfoxide...