Định danh sả hương Tây Giang Cymbopogon winterianus Jowitt. dựa trên phân tích phân tử và thành phần tinh dầu sả - Mã, Thị Bích Thảo (2025)
Sả hương Tây Giang là nguồn nguyên liệu tiềm năng cho sản xuất tinh dầu có giá trị thương mại cao. Phân loại các loài chi sả chủ yếu được xác định bằng các dấu hiệu hình thái, mùi của tinh dầu và nồng độ các hợp chất hoạt tính sinh học có trong tinh dầu. Tuy nhiên, phương pháp trên chịu ảnh hưởng lớn của môi trường. Phân loại dựa trên chỉ thị phân tử sử dụng mã vạch DNA cho độ chính xác cao, định danh đến cấp độ loài...