Đánh giá khả năng kháng chất tẩy rửa của vi khuẩn Salmonella enterica phân lập từ thịt gà tại Hà Nội - Nguyễn, Tuấn Thành (2025)
Salmonella enterica là mầm bệnh thực phẩm phổ biến được tìm thấy trong môi trường chế biến, giết mổ gia cầm. Do đó, hiểu biết về khả năng đề kháng chất kháng khuẩn của nhóm vi khuẩn này đóng vai trò thiết yếu để đưa ra phương án kiểm soát mầm bệnh hiệu quả...