Đánh giá lượng phát thải khí nhà kính của hộ gia đình ở thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (2025)
Nghiên cứu đánh giá lượng phát thải khí nhà kính (KNK) từ các hoạt động dân sinh tại các quận Ninh Kiều, Cái Răng và Bình Thủy của TP Cần Thơ. Phương pháp tính toán lượng phát thải dựa trên công thức và hệ số phát thải ô nhiễm ABC EIM (2013) cho 3 loại KNK gồm CO2, CH4 và N2O...