Một tập luật kết hợp cơ sở mới - Trần, Ngọc Anh (Trường Đại học Đà Lạt, 2011)
Trong bài báo này, chúng tôi đưa ra một phương pháp khai thác các luật kết hợp với hai pha: (1) khai thác các luật kết hợp cơ sở mới, (2) dẫn ra các luật kết hợp còn lại từ chúng. Các kết quả lý thuyết và thử nghiệm đã chứng minh tính đúng đắn của phương pháp.