Nghiên cứu khả năng hấp phụ Cr(III) và Cr(VI) của vật liệu than sinh học từ vỏ trấu - Nguyễn, Phan Hồng Ngọc (Trường Đại học Đà Lạt, 2025)
1. Điều chế và phân tích một số tính chất hóa lý của than sinh học từ vỏ trấu bằng phương pháp microwave. 2. Đánh giá khả năng hấp phụ Cr(III) và Cr(VI) của vật liệu than sinh học từ vỏ trấu.