Tác động của mạng xã hội trực tuyến đến sức khỏe tâm thần của sinh viên trường Đại học Đà Lạt hiện nay - Nguyễn, Thị Thục Duyên (Trường Đại học Đà Lạt, 2025)
Phân tích thực trạng sử dụng mạng xã hội của sinh viên trường Đại học Đà Lạt - Khái quát tình trạng sức khỏe tâm thần của sinh viên trường Đại học Đà Lạt; - Phân tích mối tương quan giữa việc sử dụng mạng xã hội và sức khỏe tâm thần của sinh viên trường Đại học Đà Lạt; - Đề xuất các giải pháp thúc đẩy sức khỏe tâm thần của sinh viên trường Đại học Đà Lạt