Nghiên cứu hình thái giải phẫu lá và một số thành phần hợp chất của ba loài Quercus phân bố ở Lâm Đồng - Đỗ, Trần Thẩm Thuý (Trường Đại học Đà Lạt, 2025)
Đề tài nghiên cứu về hình thái giải phẫu lá ba loài thuộc chi Quercus, đồng thời xác định một số thành phần hợp chất có trong lá của ba loài Quercus được thu ở khu vực Lâm Đồng