Cà Mau: Ứng dụng công nghệ nâng cao giá trị tôm càng xanh - Ninh, Diện (2025)
PGS.TS Lê Thị Minh Thủy và các cộng sự thuộc Trường Thủy sản (Trường Đại học Cần Thơ) vừa hoàn thành đề tài “Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch nâng cao giá trị tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) tại tỉnh Cà Mau”. Kết quả này đã giúp phát triển bền vững nghề nuôi tôm ở Cà Mau, đồng thời là mô hình hay để các tỉnh/thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long tham khảo trong quá trình phát triển nuôi trồng và chế biến thủy sản tại địa phương.