FPT nhận nhiệm vụ làm chủ công nghệ số chiến lược tại Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ VI - Phong, Vũ (2025)
Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ VI với chủ đề “Làm chủ công nghệ số, làm chủ quá trình chuyển đổi số Việt Nam bằng doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam”, Tập đoàn FPT đã nhận nhiệm vụ làm chủ công nghệ số chiến lược, thiết thực đóng góp vào quá trình phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tại Việt Nam.