PGS.TS. Nguyễn Thị Ái Nhung: Đưa dược liệu Việt Nam ra thế giới thông qua công bố khoa học - Lê, Hạnh (2025)
Là một trong 15 nhà khoa học ASEAN được nhận Giải thưởng Sáng tạo châu Á năm 2024 do Quỹ toàn cầu Hitachi (Nhật Bản) trao tặng - PGS.TS Nguyễn Thị Ái Nhung, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã vinh dự có tên trong hạng mục Giải Sáng tạo xuất sắc. Với thành công này, PGS.TS Nguyễn Thị Ái Nhung cùng cộng sự đã và đang góp phần giới thiệu dược liệu Việt Nam ra thế giới thông qua công bố khoa học.