Đoàn công tác Tỉnh ủy Lâm Đồng làm việc tại trường Đại học Đà Lạt - Báo Lâm Đồng (2012)
Ngày 23/2, đồng chí Huỳnh Đức Hòa - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến làm việc với Trường ĐH Đà Lạt. Buổi làm việc còn có đồng chí Trần Đức Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, UBND và các ngành tỉnh Lâm Đồng cùng Đảng ủy, Ban giám hiệu, thủ trưởng các đơn vị ĐH Đà Lạt tham dự.