Xây dựng quy trình nuôi cấy thu sinh khối vi khuẩn LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS trên nồi lên men 75 lít - Đoàn, Thị Thanh Mỹ (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
Xác định các thông số nuôi cấy thích hợp thu sinh khối L.acidophilus trên nồi lên men 75 lít. Đề xuất quy trình nuôi cấy L.acidophilus trên nồi lên men 75 lít