Thiết chế tự quản truyền thống của người Chu Ru ở huyện Đơn Dương, Lâm Đồng - Võ, Tấn Tú (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
Trong 3 dân tộc bản địa của Lâm Đồng: Cơ ho, Mạ và Chu ru, thì Chu ru là tộc người có dân số ít nhất.