Triển hai các giải pháp hỗ trợ quản trị mạng trên hệ thống mạng trường Đại học Đà Lạt - Trần, Thống (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
Trong bài báo này chúng tôi đã giới thiệu các giải pháp triển khai và tích hợp các dịch vụ nhằm nâng cao việc quản trị mạng trong hệ thống mạng campus dựa trên các giải pháp về phần cứng cũng như các giải pháp về phần mềm.