Xây dựng hệ thống tin nhắn của trường Đại học Đà Lạt - Phạm, Duy Lộc (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
Sau khi triển khai xong hệ thống nhắn tin cho trường Đại học Đà lạt, hướng phát triển của đề tài là triển khai các hệ thống thông báo điểm cho các trường phổ thông, tiểu học, trung cấp, cao đẳng, đại học khác; triển khai hệ thống xếp hàng đặt chỗ trong các cơ quan hành chính, bệnh viện,...; triển khai hệ thống báo giá sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp,...; triển khai hệ thống cung cấp hình nền, nhạc chuông cho điện thoại di động.