Xây dựng hệ thống đăng ký học phần qua mạng Internet - Phạm, Tuấn Anh (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
BÀi báo giới thiệu việc khảo sát thực tại của hệ thống đăng ký học phần tại trường Đại học Đà Lạt và xây dựng chương trình đăng ký học phần qua mạng Internet có thể áp dụng thay cho hệ thống đăng ký học phần hiện nay.