Xây dựng hệ thống đăng ký học phần qua mạng Internet - Phạm, Tuấn Anh (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
BAif báo giới thiệu việc khảo sát thực tại của hệ thống đăng ký học phần tại trường Đại học Đà Lạt và xây dựng chương trình đăng ký học phần qua mạng Internet có thể áp dụng thay cho hệ thống đăng ký học phần hiện nay. Các kết quả của bài báo được lấy từ kết quả xây dựng chương trình và thử nghiệm trên dữ liệu của khoa Công nghệ thông tin, đại học Đà Lạt.