Hàm Gamma mở rộng - Trần, Gia Lộc (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
Trong bài này từ định lý tồn tại đa thức Bernstein-Sato của một đa thức f, chúng tôi mở rộng các hàm Gamma, Zeta, Beta cổ đinể, bởi các định nghĩa