Giá trị văn hóa của thiên nhiên trong ký Hoàng Phủ Ngọc Tường - Đàm, Thị Phương Thúy (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
Bài báo này nhằm giới thiệu cảm quan thiên nhiên và giá trị văn hóa đặc trưng những vùng miền đất nước, nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường đã thể hiện trong từng trang ký.