Đoàn dân công xe đạp thồ Thanh Hóa trong chiến dịch Điện Biên Phủ - Đậu, Thị Của (Trường Đại học Đà Lạt, 2012)
Tham gia chiến dịch Điện Biên PHủ, lần đầu tiên trong lịch sử vận chuyển phục vụ tiền chiến xuất hiện đội ngũ xe đạp thồ.