Nghiên cứu thiết kế và lắp đặt các trạm thủy điện nhỏ ở Lâm Đồng - Nguyễn, Hải Thanh (Trường Đại học Đà Lạt, 2013)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là hướng đến việc nghiên cứu - khảo sát để đưa ra những tham số lắp đặt cho trạm thủy điện từ 500W, 700W và 1000W tại một số điểm vùng sâu vùng xa của huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng.